LƯU GIỮ KỶ NIỆM CÙNG HYUNDAI TÂY ĐÔ

25/05/2023
Xem 229 lần

- Hyundai Tây Đô xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Hyundai Tây Đô trong suốt thời gian vừa qua!

- Hyundai Tây Đô xin trân trọng thông báo chương trình tri ân đến Quý Khách hàng “ LƯU GIỮ KỶ NIỆM CÙNG HYUNDAI TÂY ĐÔ”.

- Thời gian diễn ra chương trình: 25/05/2023 đến 10/06/2023.

- Quý Khách Hàng sử dụng xe Hyundai 3 lần trong 12 tháng trở về trước (từ 01/05/2022 đến 01/05/2023) tại Hyundai Tây Đô, đi bảo dưỡng đúng và đầy đủ.

- Áp dụng cho các KH đủ điều kiện tham gia chương trình (nhận được tin nhắn thông báo, cuộc gọi từ Hyundai Tây Đô).

  • KH nhận được tin nhắn sẽ gửi 1 hình ảnh liên quan đến kỷ niệm về xe và gửi về Zalo CSKH, kèm theo lời chúc, chia sẻ (nếu có), sẽ nhận được một combo quà tặng từ chương trình. Hình ảnh phải chất lượng, rõ nét.
  • Sau khi nhận được hình ảnh KH gửi về. HTDO sẽ đăng tải lên fanpage chính thức của Hyundai Tây Đô (hình ảnh sẽ được đăng tải định kỳ trong tuần). KH sẽ kêu gọi bạn bè, người thân cùng nhau bày tỏ cảm xúc với những hình ảnh được đăng tải.
  • Nhân dịp đặc biệt này, Hyundai Tây Đô cũng mong muốn KH sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng Hyundai Tây Đô, thông qua hình ảnh và các lời chúc được chia sẻ trên fanpage. Cuối chương trình (17h ngày 10/06/2023), ban tổ chức sẽ chọn ra 5 bài viết có lượt tương tác cao nhất (lượt like + share) tương ứng với 5 giải: nhất, nhì, ba cùng 2 giải khuyến khích, để gửi đến những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

ØHình thức gửi: 

·         Zalo CSKH: 0962306699

·         Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, biển số xe, địa chỉ gửi thư.

-  Dựa vào tiêu chí hình ảnh chụp và số lượt bình chọn 50% BTC + 50% bình chọn. Hình ảnh đẹp, đúng tiêu chí chương trình, có lượt tương tác cao sẽ được đánh giá và chọn lựa phù hợp nhất và quyết định của Ban tổ chức là quyết định sau cùng (like, share, cmt ảo sẽ xem xét loại bài dự thi).
-  Cơ cấu giải thưởng: Cơ hội nhận quà 100%

§  1 Giải nhất: Máy lọc không khí

§  1 Giải nhì: Máy bơm lốp cầm tay kiêm hút bụi.

§  1 Giải ba: Máy bơm lốp cầm tay (không hút bụi)

§  2 giải khuyến khích: Bộ dây kích bình.

              Combo quà tặng:  Balo Hyundai và Gối cổ Hyundai

5 KH nhận giải đặc biệt sẽ ghé lại chụp ảnh lưu niệm cùng Hyundai Tây Đô (tại địa chỉ: số 91, CMT8, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

Giải thưởng không bao gồm tiền công lắp đặt và các chi phí phát sinh khác.

Ghi chú: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hiện vật khác. Hình ảnh của Quý Khách hàng sẽ được sử dụng quảng bá trên Website, Fanpage của Hyundai Tây Đô.

- Hotline CSKH: 0962306699.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký lái thử

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Dòng xe
Invalid Input

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Gửi ngay